Lượt xem: 72

Trong khi iPhone 15 được Apple tung ra thị trường với 5 tùy chọn màu sắc là: Hồng, Vàng, Xanh lá, Xanh dương và Đen nhưng không có tùy chọn (Product) RED. Tuy nhiên, rất có khả năng màu sắc này sẽ quay trở lại vào đầu năm tới.


(Product) RED là một phiên bản màu sắc đặc biệt được Apple tung ra kể từ bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016. Đây là cách Apple và (RED) hợp tác để cứu người. Mỗi lượt mua sản phẩm (Product) RED của Apple sẽ đóng góp vào Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS và COVID-19. Quỹ Toàn cầu sẽ sử dụng 100% khoản đóng góp của Apple để tài trợ cho các chương trình phòng chống HIV/AIDS và để giảm tác động của COVID-19 lên các chương trình đó. Mỗi đồng đô la quyên góp được đều hỗ trợ cho các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi AIDS trên khắp khu vực châu Phi hạ Sahara.

Năm nay, dù mang đến khá nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung nhưng thế hệ iPhone mới lại không có tùy chọn Product (RED) được nhiều người yêu thích.

Nhiều tin đồn thời gian qua chỉ ra rằng Apple đã thử nghiệm tùy chọn màu đỏ sẫm cho các mẫu iPhone 15 Pro

Theo truyền thống của Apple từ năm 2017, hàng năm sẽ trình làng ít nhất một chiếc iPhone mới với tùy chọn màu đỏ thuộc dòng sản phẩm Product (RED) nhằm ủng hộ cho chiến dịch phòng chống HIV/AIDS trên toàn cầu. 

Chính vì vậy, nhiều khả năng phiên bản màu đỏ của iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể được trình làng vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2024, theo MacRumors. Điều tương tự đã xảy ra với dòng iPhone 7 và iPhone 8, cả hai đều có tùy chọn Product (RED) sau khoảng 6 đến 7 tháng kể từ lần đầu ra mắt.

Vào đầu năm nay, 9to5Mac đã chỉ ra rằng Apple đã thử nghiệm tùy chọn màu sắc đỏ sẫm cho các mẫu iPhone 15 Pro, tuy nhiên màu sắc này đã không được ra mắt.

Màu đỏ mới của iPhone 15 được cho là có tông màu đỏ rượu vang, đậm hơn so với màu đỏ thường thấy trên các dòng iPhone trước đây. Màu sắc này được đánh giá là rất sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nếu màu đỏ mới của iPhone 15 thực sự được ra mắt, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường. Màu sắc này được dự đoán sẽ lấn át loạt màu sắc vừa ra mắt của iPhone 15, trở thành màu sắc được yêu thích nhất của dòng sản phẩm này.

Những năm gần đây, Apple thường có xu hướng bổ sung thêm tùy chọn màu sắc mới cho iPhone sau thời gian ngắn ra mắt tại sự kiện mùa Thu diễn ra vào tháng 9. Do đó, không ít người mong đợi màu đỏ sẽ là phiên bản màu sắc đặc biệt được Apple bổ sung trên bộ đôi iPhone 15 tiêu chuẩn, thậm chí với cả phiên bản Pro.

Apple từng gây sốt khi ra mắt tùy chọn màu xanh đặc biệt trên thế hệ iPhone 13

Năm ngoái, các tùy chọn màu bổ sung giữa chu kỳ cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus là vàng, trong khi vào tháng 3 năm 2023, màu xanh lá cây đã được Apple mang lên cho toàn bộ dòng iPhone 13 ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Và trước đó, màu tím đã được Apple lựa chọn cho iPhone 12 và iPhone 12 mini ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Dưới đây là danh sách các mẫu iPhone ra mắt với màu Product (RED) qua các năm:

- 2022: iPhone 14, iPhone 14 Plus và iPhone SE thế hệ thứ ba

- 2021: iPhone 13 và iPhone 13 mini

- 2020: iPhone 12, iPhone 12 mini và iPhone SE thế hệ thứ hai

- 2019: iPhone 11

- 2018: iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone XR

- 2017: iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

XEM THÊM

MINH TRIẾT: THÍ SINH "NHƯỜNG" CÂU HỎI TẠI CK OLYMPIA, ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG ĐẸP TRONG LÒNG KHÁN GIẢ

MINH TRIẾT: THÍ SINH "NHƯỜNG" CÂU HỎI TẠI CK OLYMPIA, ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG ĐẸP TRONG LÒNG KHÁN GIẢ

Hot
LỄ CƯỚI NỔI NHẤT THÁNG 10 CỦA SIÊU MẪU THANH HẰNG

LỄ CƯỚI NỔI NHẤT THÁNG 10 CỦA SIÊU MẪU THANH HẰNG

Hot
TẠI SAO NÓI ORODENT CHÍNH LÀ DÒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI?

TẠI SAO NÓI ORODENT CHÍNH LÀ DÒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI?

Hot
IPHONE 15 GÂY SỐT TẠI VIỆT NAM, CHÁY HÀNG NGAY SAU KHI MỞ BÁN

IPHONE 15 GÂY SỐT TẠI VIỆT NAM, CHÁY HÀNG NGAY SAU KHI MỞ BÁN

Hot
CHI PU KHAI TRƯƠNG QUÁN PHỞ TẠI TRUNG QUỐC

CHI PU KHAI TRƯƠNG QUÁN PHỞ TẠI TRUNG QUỐC

Hot
SÁNG NAY, XÉT XỬ BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG VÀ ĐỒNG PHẠM

SÁNG NAY, XÉT XỬ BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG VÀ ĐỒNG PHẠM

Hot

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin.